Chào các bạn hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn các thay đổi ngôn ngữ cho Photoshop CS6

Khi các bạn download và cài đặt có thể đã cài sai ngôn ngữ, hoặc bạn muốn sử dụng một gói ngôn ngữ khác thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây của mình, trong bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi từ tiếng Anh sang tiếng Pháp


Đầu tiên các bạn mở Photoshop và vào theo đường dẫn sau : Edit > Preferences (dòng cuối cùng) > Interface (dòng thứ 2) .

 Tại vị trí mình khoanh khoanh tròn màu đỏ là nơi để thay đổi ngôn ngữ . Tuy nhiên khi click vào thì bạn sẽ chỉ thấy được một ngôn ngữ mặc định, vậy bạn sẽ phải làm gì tiếp theo?.

  Việc chúng ta cần làm là phải tải gói ngôn ngữ và thêm vào mục cài đặt trong máy. Để tìm ngôn ngữ cần thiết các bạn lên google.com ( nhớ là google.com thì sẽ cho ra nhiều kết quả hơn so với .com.vn) và gõ: “tên ngôn ngữ + language pack for photoshop cs6″ trong đó tên ngôn ngữ là gói ngôn ngữ mà bạn muốn cài ( ví dụ french).

Sau khi bạn download gói ngôn ngữ bạn cần thì bạn cần giải nén rồi coppy và paste vào thư mục cài đặt của Photoshop theo đường dẫn sau, đồng thời xóa đi gói ngôn ngữ gốc (bắt buộc phải xóa nếu không Photoshop sẽ báo lỗi)

C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6\Locales

và 

C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit)\Locales

( nhớ là coppy và cả hai mục trên nhé)

Lưu ý: không được sửa tên gói ngôn ngữ

Sau khi coppy và paste xong bạn mở lại Photoshop và không cần làm thêm bất kỳ thao tác nào nữa vì photoshop sẽ tự động load gói ngôn ngữ mới..

 Và đây là kết quả

  Vì có rất nhiều bạn muốn cài từ ngôn ngữ khác về tiếng Anh nên mình sẽ up file gói tiếng anh cho các bạn.. Các bạn tải tại đây : DOWNLOAD


 Nếu có bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy comment xuống phía dưới mình sẽ giúp đỡ hoặc giúp các bạn tìn gói ngôn ngữ cần thiết, Chúc các bạn thành công